การจัดส่ง

เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขปัญหานี้และตั้งใจที่จะจัดส่งสินค้าของคุณโดยเร็วที่สุด
โปรดมั่นใจได้ว่าเราให้ความสำคัญกับคำสั่งซื้อของคุณ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการ และคุณจะได้รับการอัปเดตเร็วๆ นี้

คุณจะได้รับ ชื่อผู้ให้บริการขนส่งและหมายเลขติดตามทางอีเมล เมื่อมีการจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของคุณแล้ว

หมายเหตุ: ในกรณีส่วนใหญ่ คำสั่งซื้อของคุณจะเสร็จสิ้นทันที ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้
 
ติดตามสถานะสินค้าของคุณได้อย่างง่ายดาย:

คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีของคุณเพื่อดูสถานะสินค้าของคุณได้ โดยเข้าสู่ระบบไปยัง บัญชีของฉัน และตรวจสอบ ประวัติการสั่งซื้อของคุณ ข้อมูลการติดตามสินค้าทั้งหมดจะปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการขนส่ง
 
คุณสามารถค้นหาข้อมูลการติดตามสินค้าทั้งหมดของคุณได้จากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ ข้อมูลการติดตามสินค้าอาจไม่แสดงในช่วง 24 - 48 ชั่วโมงแรก หลังจากที่คุณได้รับอีเมลยืนยันการจัดส่ง
 
คำสั่งซื้อที่ได้รับหลังเวลา 12.00 น. ของวันจันทร์ - วันศุกร์ อาจยังไม่ถูกดำเนินการจนกว่าจะถึงวันทำการถัดไป คำสั่งซื้อในวันหยุดสุดสัปดาห์จะได้รับการดำเนินการในวันทำการถัดไป
 
Kerry Logistics
ประเภทการจัดส่ง ค่าจัดส่งในอัตราคงที่ การสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ สำหรับการจัดส่งฟรี
แบบมาตรฐานสำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล (สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี) 55 บาท 1,500 บาท
แบบมาตรฐานสำหรับต่างจังหวัด - นอกเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (สมุทรสาคร และนครปฐม) 90 บาท 2,000 บาท

บริการจัดส่งสินค้าในอัตราคงที่ 55 บาท สำหรับการสั่งซื้อมูลค่าต่ำกว่า 1,500 บาท ต่อการจัดส่งไปยังที่อยู่จริง และตู้ไปรษณีย์เช่า ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล


บริการจัดส่งสินค้าในอัตราคงที่ 90 บาท สำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่าน้อยกว่า 2,000 บาท ต่อการจัดส่งไปยังที่อยู่จริง และตู้ไปรษณีย์เช่า ในพื้นที่ต่างจังหวัดนอกกรุงเทพฯ และปริมณฑล


การสั่งซื้อที่มีมูลค่าสินค้ารวม (หลังหักส่วนลด) มากกว่า 1,500 บาท จะได้รับการบริการจัดส่งฟรีสำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และ การสั่งซื้อที่มีมูลค่าสินค้ารวม (หลังหักส่วนลด) มากกว่า 2,000 บาท จะได้รับการบริการจัดส่งฟรีสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด นอกกรุงเทพมหานครและปริมณฑล อย่างไรก็ตาม การบริการจัดส่งอาจไม่สามารถใช้ได้กับทุกปลายทาง ตัวเลือกปลายทางที่สามารถจัดส่งได้จะถูกแสดงระหว่างการชำระเงิน


*ในกรณีที่ไม่มีผู้รับสินค้าที่บ้าน อาจเปลี่ยนเป็นการจัดส่งที่ตู้ไปรษณีย์เช่าแทน


หมายเหตุ: การสั่งซื้อหลังเที่ยงคืน วันจันทร์-ศุกร์ สินค้าอาจไม่ถูกดำเนินการจนกว่าจะถึงวันทำการถัดไป ไม่มีบริการจัดส่งในวันเสาร์


ค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง รวมถึงภาษี อากร และค่าธรรมเนียมตัวแทน (ถ้ามี) จะถูกเพิ่มเข้าไปในยอดรวมของคุณโดยอัตโนมัติระหว่างการชำระเงิน


 
สินค้าอันตราย (หรือ วัตถุอันตราย) คือ สารหรือวัสดุใดๆ ที่สามารถก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพ, ความปลอดภัย, และทรัพย์สินในระหว่างการขนส่ง การระบุสินค้าที่อาจเป็นอันตราย เป็นขั้นตอนแรกในการลดความเสี่ยงที่จะเกิดจากตัวสินค้า และเพื่อให้มีการจัดการที่เหมาะสม ทั้งการบรรจุสินค้า การสื่อสาร และการจัดเก็บ

สินค้าที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ถือเป็นอันตราย (ตัวอย่างส่วนหนึ่ง):

 
  • กัมมันตรังสี
  • ไวไฟ
  • ระเบิดได้
  • มีฤทธิ์กัดกร่อน
  • เป็นพิษ
  • สารระเหย
  • ติดเชื้อ/li>
  • วัสดุควบคุมอื่น ๆ

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ น้ำหอม และสเปรย์อื่นๆ อาจถูกจัดเป็นสินค้าอันตรายได้ วัสดุหรือสารเคมีบางชนิดอาจมีลักษณะที่ทำให้เกิดอันตรายในสถานการณ์เฉพาะ
 
เรายังไม่มีตัวเลือกนี้บริการในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม ค่าจัดส่งสินค้าในอัตราคงที่ 55 บาท เป็นบริการสำหรับการสั่งซื้อมูลค่าต่ำกว่า 1,500 บาท สำหรับการจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่จริงและตู้ไปรษณีย์เช่าในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ค่าจัดส่งสินค้าในอัตราคงที่ 90 บาท เป็นบริการสำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่าน้อยกว่า 2,000 บาท สำหรับการจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่จริงและตู้ไปรษณีย์เช่าในพื้นที่ต่างจังหวัด นอกกรุงเทพฯ และปริมณฑล

สำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่าสินค้ารวม (หลังหักส่วนลด) มากกว่า 1,500 บาท จะได้รับบริการจัดส่งฟรีสำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และการสั่งซื้อที่มีมูลค่าสินค้ารวม (หลังหักส่วนลด) มากกว่า 2,000 บาท จะได้รับบริการจัดส่งฟรีสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด นอกกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
 
ขณะนี้เราจัดส่งไปยังที่อยู่ภายในประเทศไทยเท่านั้น
 
หากสินค้าของคุณยังไม่มาถึง โปรดติดต่อผู้ให้บริการขนส่ง และเผื่อเวลาหนึ่งวันทำการหลังวันที่คาดว่าจะถูกจัดส่ง หรืออีกหนึ่งวันทำการหลังจากระยะเวลาตามกรอบเวลาการจัดส่ง หากพัสดุของคุณยังไม่มาถึง โปรดติดต่อเราที่ cs@rituals.co.th

หมายเหตุ: อย่าลืมมองหาพัสดุของคุณในพื้นที่โดยรอบ ผู้ให้บริการบางรายวางพัสดุไว้ในที่หลบซ่อนเพื่อให้ไม่สามารถมองเห็นได้จากถนน ตรวจสอบดูว่ามีคนอื่น เช่น เพื่อนบ้าน หรือ ผู้ดูแลที่อยู่อาศัย เป็นผู้รับพัสดุในนามของคุณหรือไม่
 
หากสินค้าของคุณมาถึงโดยมีสิ่งชำรุดหรือเสียหาย โปรดติดต่อเราที่ cs@rituals.co.th เรายินดีที่จะตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณและหารือเกี่ยวกับทางเลือกต่างๆ!
 
การประมาณระยะเวลาจัดส่งขึ้นอยู่กับปัจจัย 2 ประการ ได้แก่ เวลาการดำเนินการเตรียมสินค้า และ เวลาในการขนส่ง สินค้าในสต็อกจะถูกจัดส่งเมื่อมีการตรวจเช็คสินค้าแล้ว การชำระเงินของคุณได้รับการตรวจสอบแล้ว และที่อยู่ปลายทางได้รับการตรวจสอบแล้ว สำหรับการสั่งซื้อส่วนใหญ่ การดำเนินการจะเริ่มหลังจากที่คุณส่งคำสั่งซื้อออนไลน์แล้ว ซึ่งขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณสั่งซื้อ การจัดเตรียมสินค้าอาจเริ่มในวันทำการถัดไป วันทำการคือ วันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และในช่วงที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก คุณอาจพบว่าการดำเนินการจัดเตรียมสินค้าใช้เวลานานกว่าปกติ

Rituals จะตัดสินใจเลือกวิธีการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุดตามที่อยู่จัดส่งของคุณ

ค่าจัดเตรียมและจัดส่งสินค้าจะถูกเรียกเก็บ ณ เวลาที่สินค้าพร้อมจัดส่งแล้ว หากคำสั่งซื้อของคุณมีสินค้าที่สั่งซื้อล่วงหน้าหรือสั่งจองล่วงหน้า ค่าจัดเตรียมและจัดส่งจะถูกประเมินสำหรับสินค้าทั้งหมด ณ เวลาที่จัดส่งครั้งแรก คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับสินค้าจนกว่าจะมีการจัดส่งแล้ว

การจัดส่งและการจัดการเป็นบริการที่ต้องเสียภาษี
 

ต้องการความช่วยเหลือหรือไม่?

ติดต่อทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ของเราผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่งด้านล่างนี้


พร้อมตอบทุกคำถามตั้งแต่วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 21.00 น

ส่งอีเมลถึงเราที่ cs@rituals.co.th หรือพูดคุยสดกับตัวแทนของเรา

ที่อยู่บริษัท


57 Park Ventures Ecoplex, 10th Floor, Unit 1011-1012, Wireless Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330
Valiram GROUP ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขและ/หรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดใดๆ เป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า